Năm 2021 : 4.144

THÔNG BÁO CỦA TRƯỜNG MẦM NON HOA NAM VỀ VIỆC CHO TRẺ ĐI HỌC TRỞ LẠI

Thực hiện công văn số 55/PGDĐT ngày 27/2/2021 của phòng giáo dục huyện Đông Hưng  về tổ chức cho trẻ mầm non đi học trở lại và công tác phòng, chống dịch COVID-19 đảm bảo an toàn trường học. Trường mầm non Hoa Nam xin thông báo tới toàn thể phụ huynh một số nội dung sau:

THÔNG BÁO CỦA TRƯỜNG MẦM NON HOA NAM

1. Đối tượng, thời gian đi học

- Đối tượng: 100% trẻ mầm non

- Thời gian đi học: Từ ngày 01/3/2021.

2. Phương án tổ chức chăm sóc, giáo dục

- Tổ chức chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục thực hiện như trước khi nghỉ phòng, chống dịch; không thực hiện dãn cách.

- Tổ chức cho trẻ ăn bán trú tại trường đảm bảo vệ sinh an toàn trường học, phù hợp với việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Yêu cầu phụ huynh có nhu cầu cho trẻ ăn trưa tại trường thực hiện mua phiếu ăn đầy đủ đúng quy định. Thời gian mua phiếu ăn từ ngày 01-06/3/2021.

-  Buổi sáng từ 7giờ 00 đến 8 giờ. Buổi chiều từ 4giờ 00 đến 4giờ 20. Địa điểm tại bếp ăn nhà trường. Đối với phụ huynh có nhu cầu đón con về ăn, nghỉ trưa tại gia đình, nhà trường tạo điều kiện thuận lợi và yêu cầu phụ huynh đưa, đón trẻ học buổi chiều đúng quy định.

-  Yêu cầu phụ huynh đo thân nhiệt cho trẻ trước khi đưa trẻ đến trường. Nếu trẻ có biểu hiện sốt, ho, khó thở thì không cho con đến trường và đưa đến cơ sở y tế để được khám và tư vấn điều trị, đồng thời thông báo đến giáo viên chủ nhiệm nhóm, lớp. Lập tờ danh mục và đánh dấu các nội dung “Những việc trẻ cần làm tại nhà để phòng tránh mắc bệnh Covid-19.

- Khi cho con vào trường phải thực hiện các quy định phòng chống dịch bệnh của trường: Đeo khẩu trang; sát khuẩn tay của bản thân và của trẻ; không mang đồ ăn vặt cho trẻ vào lớp; không khạc nhổ, vứt rác bừa bãi; không tụ tập, giao tiếp đông người trong khu vực trường; đưa đón trẻ đúng khung thời gian quy định của nhà trường.

- Phụ huynh phối hợp với giáo viên CBGVNV nhà trường để thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh, tăng cường bổ sung dinh dưỡng cho trẻ tại gia đình.

Trên đây là một số thông báo của trường mầm non Hoa Nam về việc cho học sinh đi học trở lại vào ngày 01/3/2021.

Nhà trường trân trọng cảm ơn!

Liên Hoa, ngày 28 tháng 02 năm 2021

Nguyễn Thị Mến