Năm 2020 : 493

Nội quy của trường mầm non Hoa Nam

NỘI QUY CỦA NHÀ TRƯỜNG ( Dành cho cha mẹ học sinh)

1. Để đảm bảo chế độ sinh hoạt của trẻ, cha mẹ học sinh đưa đón con đúng giờ quy định:

- Giờ đón và trả trẻ :

Mùa hè: Sáng đón trẻ từ 6h 30 đến 8 h

Chiều trả trẻ từ 16h 20 đến 16h 30

Mùa đông: Sáng đón trẻ từ 6h 45 đến 8 h

Chiều trả trẻ từ 16h 30 đến 16h 45

- Cha mẹ đưa con muộn sau 8h giáo viên không nhận vào lớp, cha mẹ vui lòng cho con nghỉ học.
2.Trẻ khỏe mạnh bình thường mới được giáo viên nhận vào lớp (không nhận trẻ ốm, đau mắt và các bệnh dễ lây và bệnh ngoài da …) .
- Trẻ nghỉ học phải xin phép giáo viên chủ nhiệm lớp
- Nghỉ một tháng trở lên phải làm đơn xin phép Ban giám hiệu để được bảo lưu học phí.
3.Cha mẹ phải đưa đón con vào tại lớp, giao trẻ tận tay giáo viên trực và ký sổ nhật ký gửi đón trẻ (nhà trường không chịu trách nhiệm khi cha mẹ học sinh để con tự đi từ cổng vào)
4.Nhà trường không trả trẻ cho người lạ và trẻ dưới 13 tuổi. Trường hợp cha mẹ học sinh nhờ đón hộ trong trường hợp đặc biệt phải có sự trao đổi hoặc có giấy ủy quyền, người đưa đón hộ phải xuất trình CMTND.
5.Tất cả các đồ dùng cá nhân trẻ phải đánh dấu tên để tránh nhầm lẫn. Không cho trẻ đeo đồ trang sức đến trường (mất giáo viên không chịu trách nhiệm).
6.Hàng tháng cha mẹ cần mua phiếu ăn đúng thời hạn từ ngày 01 đến ngày 05 hàng tháng.
7.Cha mẹ học sinh tham gia đầy đủ các buổi họp của lớp và nhà trường.
9.Trong quá trình học sinh theo học tại trường, nếu có vấn đề gì thắc mắc, cha mẹ học sinh vui lòng trao đổi với giáo viên trực tiếp giảng dạy. Nếu giáo viên không giải quyết được thì cha mẹ trao đổi với BGH.
Khi chưa hiểu rõ vấn đề, yêu cầu quý cha mẹ không được tự ý trao đổi trên các phương tiện thông tin đại chúng.
10. Các phương tiện đi lại như ôtô, xe máy, xe đạp… phải để đúng nơi quy định theo chỉ dẫn của bảo vệ cơ quan. Nghiêm cấm đi xe đạp, xe máy trong trường.
11.Không được mang vũ khí, chất nổ, chất dễ cháy, hoá chất độc hại và những chất có mùi hôi, tanh… vào trường học. Nếu có mang theo phải báo cáo cho bảo vệ biết và gửi lại theo hướng dẫn của thường trực cơ quan.
12.Cha mẹ đến gửi và đón con trang phục gọn gàng, không gây ồn ào, to tiếng, giữ gìn vệ sinh chung trong nhà trường

Kính đề nghị cha mẹ học sinh thực hiện đúng nội quy trường học.

Bùi Thị Dương Liễu